Hoằng Lưu tổ chức các hoạt động mừng xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc: 14:41:34 31/01/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch hoạt tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT mừng Đảng mừng xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã Hoằng Lưu

UBND xã thông báo đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã lịch tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT diễn ra trong các ngày tết nguyên đán Quý Mão như sau:

Tại thôn Phượng Khê.  Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại nhà văn hóa thôn từ ngày mùng 1 đến mùng 4 tết

Thôn Phượng Ngô 1: Tổ chức chơi bài điếm từ ngày mùng 1 đến mùng 3 tết tại đình Phượng Lịch. Hái hoa dân chủ tại nhà văn hóa thôn mùng 2 tết. giao lưu bóng chuyền, bóng đá tại sân vận động thôn vào ngày mùng 4 tết.

Thôn Phượng ngô 2 tổ chức chơi bài điếm từ tối 30 tết đến ngày mùng 3 tết tại nhà văn hóa thôn.

Thôn Nghĩa Phú tổ chức vật cổ truyền vào ngày mùng 2 tết tại sân vận động thôn.

Thôn Nghĩa Lập tổ chức giao lưu dân vũ vào ngày mùng 2 tết tại sân vận động thôn.

UBND xã tổ chức giải vật truyền thống xuân Quý Mão vào hồi 13h gày mùng 3 tết tại sân vận động xã nhân dân và các đô vật trong và ngoài xã đến tham gia giao lưu cổ vũ để giải vật được thành công tốt đẹp.